Nhà phân phối bồn nước Đại Thành khu vực Miền Nam

Là hệ thống phân phối chính thức sản phẩm bồn nước inox đại thành khu vực miền nam,giá thành cạnh tranh ,đặc biệt cho các công trình xây dựng,và các dự án.

Tin tức-Tư vấn

 • NÊN CHỌN MUA MÁY NÓNG LẠNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ BAO NHIÊU?

  Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt, chế độ bảo hành dài và mức giá phải chăng hiện là câu hỏi chung của rất nhiều người khi muốn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Từ kinh nghiệm thực tế cũng như qua các khảo sát trên các website, diễn đàn,… Tiến Đạt gửi đến các bạn một số nhận định, tư vấn chọn mua máy nóng lạnh năng lượng mặt trời. Góp phần giải đáp thêm cho câu hỏi máy nóng lạnh năng lượng mặt trời giá bao nhiêu.
  Đọc tiếp
 • 3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LOẠI NÀO TỐT

  Trước sự tấn công ồ ạt của hàng loạt thương hiệu máy nước năng lượng mặt trời trong và ngoài nước, rất nhiều người hoang mang không biết nên chọn máy năng lượng mặt trời loại nào tốt hay làm sao để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ mà chất lượng cao? Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu các yếu tố có tính quyết định khi chọn máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời.
  Đọc tiếp
 • NGUYÊN TẮC LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

  Máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng vì khả năng làm việc liên tục, tiết kiệm điện và tính ổn định cao. Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị này hiệu quả nhất, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sau đây.
  Đọc tiếp
 • MẸO KHẮC PHỤC RÒ RỈ NƯỚC VỚI KEO DÁN BỒN NƯỚC INOX HIỆU QUẢ NHẤT

  Việc khắc phục rò rỉ nước không khó, chỉ cần vài dụng cụ là bạn đã có thể khắc phục triệt để bồn nước inox bị rò rỉ cho gia đình mình ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu và chia sẻ mẹo khắc phục rò rỉ với keo dán bồn nước inox nhé! Trong quá trình thực hiện, nếu có các khó khăn nhất định, Tiến Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khi các bạn có nhu cầu khắc phục – sửa chữa các loại bồn với hiệu quả cao nhất.
  Đọc tiếp
 • Chọn mua theo chất lượng hay giá bồn chứa nước inox?

  Bình đựng nước inox được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp đất nước. Vì thế, không khó khăn gì để tìm mua chúng trong các đại lý phân phối lớn nhỏ. Tuy nhiên, dù đã công bố thông tin tiêu chuẩn, trên thị trường vẫn có sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ đáng lo ngại! Vậy người tiêu dùng nên lựa chọn theo chất lượng hay giá bồn chưa nước inox? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.
  Đọc tiếp
 • HƯỚNG ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO HIỆU QUẢ CAO NHẤT

  Nắm rõ các vấn đề về lắp cũng như hướng đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tăng tính an toàn trong sử dụng. Đồng thời, bạn có thể tham khảo ý kiến kỹ thuật viên và giám sát suốt quá trình lắp đặt để tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  Đọc tiếp
 • Mẹo hay để giảm chi phí lắp đặt đường ống máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Máy nước năng lượng mặt trời có ưu thế tạo nguồn nước nóng công suất lớn, cho nhiệt độ cao mà không tốn điện – hiện là thiết bị được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên, cần làm gì để giảm bớt gánh nặng trong chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, đặc biệt là ở hệ thống dẫn nước?
  Đọc tiếp

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 39,366

Đang online: 10

... Scroll