Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu, trong các hộ gia đình có lối sống hiện đại ngày ngay. Thiết bị vừa mang đến sự tiện lợi, vừa tiết kiệm, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc và không chiếm nhiều không gian để lắp đặt. 

 

sản phẩm máy nước nóng NLMT tại Tiến Đạt

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Sau đây Tiến Đạt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các sản phẩm thái dương năng hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời của thương hiệu Sơn Hà.

Mục lục
 1. Giới thiệu về máy nước nóng năng lượng Sơn Hà
 2. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
  1. Máy nước nóng NLMT Titan Sơn Hà
  2. Máy nước nóng NLMT Gold Sơn Hà 
  3. Máy nước nóng NLMT Nano Sơn Hà
  4. Máy nước nóng NLMT ECO Sơn Hà
 3. Phân loại bình năng lượng mặt trời Sơn Hà
  1. Thái dương năng ống chân không
  2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
  3. Bình năng lượng mặt trời tấm phẳng  
 4. Ưu điểm của máy nước nóng NLMT Sơn Hà
  1. Các bộ phận đều được sản xuất từ chất liệu, công nghệ tốt nhất
  2. Đa dạng về dung tích, giá cả
 5. Lợi ích khi lắp máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Sơn Hà
  1. Tiết kiệm điện
  2. Có thể sử dụng khi mất điện
  3. An toàn sử dụng
  4. Thân thiện với môi trường
 6. Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
 7. Thông số kỹ thuật của  năng lượng Mặt Trời Sơn Hà
  1. Máy nước nóng NLMT TITAN
  2. Máy nước nóng NLMT GOLD
  3. Máy nước nóng NLMT ECO
  4. Máy nước nóng NLMT NANO
 8. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tham khảo
  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan
  2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold
  3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO
  4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano
 9. Lưu ý khi lựa chọn bình năng lượng mặt trời phù hợp
  1. Dựa vào dung tích bình bảo ôn
  2. Dựa vào vị trí lắp đặt
  3. Dựa vào giá cả

Giới thiệu về máy nước nóng năng lượng Sơn Hà

Sơn Hà là một thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1993 và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời.

bình năng lượng mặt trời sơn hà ống dầu

Thái dương năng Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với các nguyên vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, Sơn Hà cung cấp đa dạng các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời, từ các dòng máy phổ thông đến các dòng máy cao cấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Sơn Hà đang cung cấp các dòng sản phẩm với đa dạng mức giá, chức năng và dung tích của sản phẩm khác nhau. Dưới đây là các dòng thái dương năng Sơn Hà đang bán tại nhà cung cấp máy nước nóng NLMT chính hãng Tiến Đạt.

Máy nước nóng NLMT Titan Sơn Hà

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời mà thương hiệu Sơn Hà cung cấp hiện tại. Với dung tích 180L, 200L, 220, 280L, 320L mức giá nằm trong khoảng từ 9 triệu đến 15 triệu. 

Máy nước nóng NLMT Titan Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Titan Sơn Hà

Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên nguyên liệu sản xuất của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan sử dụng là những nguyên liệu cao cấp nhất. Ruột bình bảo ôn được làm bằng chất liệu thép không gỉ inox SUS 16. Đây là chất liệu inox cao cấp và bền bỉ nhất trên thị trường có hạn sử dụng trên 20 năm.

Máy nước nóng NLMT Gold Sơn Hà 

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold cũng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá chỉ thấp hơn dòng máy nước nóng Titan. Dòng này dung tích đa dạng từ 140L đến 300L và mức giá trung bình từ 6 triệu đến 12 triệu.

Sử dụng chất liệu thép không gỉ 304 là chất liệu inox có tính thẩm mỹ cao và độ bền chỉ đứng sau inox SUS 316.

 

Máy nước nóng NLMT Gold Sơn Hà

Máy nước nóng NLMT Gold Sơn Hà

Máy nước nóng NLMT Nano Sơn Hà

Dòng máy năng lượng mặt trời Nano là dòng sản phẩm có mức giá trung bình, cũng là một trong những dòng máy nước nóng đang bán chạy nhất của thương hiệu Sơn Hà.  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano có giá từ 7 triệu đến 11 triệu. Máy nước nóng dung tích 180L phù hợp cho gia đình từ 2 người giá chỉ từ 8 triệu.

máy nước nóng NLMT Nano Sơn Hà 16 ống

Máy nước nóng NLMT Nano Sơn Hà

Phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng không quá cao. Sản phẩm cung cấp đủ nước nóng sử dụng trong sinh hoạt cho gia đình và thời gian giữ nhiệt của bình bảo ôn lên đến 72 giờ.

Máy nước nóng NLMT ECO Sơn Hà

ECO là dòng máy có giá rẻ nhất trong các dòng máy nước nóng của thương hiệu Sơn Hà. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO có đa dạng dung tích 140L, 160L, 180L, 200L, 240L, 280L có mức giá nằm trong khoảng 5.500.000 VNĐ - 10.500.000 VNĐ. Sản phẩm này được đánh giá là một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ chất lượng cao trên thị trường.

 

Máy nước nóng NLMT ECO Sơn Hà 240L

Máy nước nóng NLMT ECO Sơn Hà

Sản phẩm máy nước nóng NLMT Sơn Hà được bán chạy nhất: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO 240L

Phân loại bình năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ có ba loại: Máy nước nóng NLMT ống dầu, Máy nước nóng NLMT chân không, Máy nước nóng NLMT tấm phẳng. Nguyên lý hoạt động của thái dương năng khá đơn giản, cụ thể sẽ tích tụ nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước sau đồ truyền dẫn đến bình chứa. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu sâu hơn về ba nguyên lý hoạt động này nhé!

Thái dương năng ống chân không

Sự khác biệt ở ba dòng sản phẩm này là ở bộ phận thu nhiệt. Ống chân không là bộ phận hấp thụ nhiệt. Ống chân không được làm từ thủy tinh chân không, bên trong có chứa ống thủy tinh. Ống thủy tinh chân không có khả năng hấp thụ nhiệt cao và truyền nhiệt tốt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chân không hoạt động theo nguyên lý khi ánh sáng mặt trời chiếu vào ống chân không, nhiệt lượng sẽ được ống chân không hấp thụ và truyền sang ống thủy tinh bên trong. Ống thủy tinh sẽ truyền nhiệt lượng này sang bình bảo ôn, nơi chứa nước nóng. Nước nóng trong bình bảo ôn sẽ được giữ nhiệt nhờ lớp cách nhiệt của bình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Đối với thái dương năng Sơn Hà ống dầu là là bộ phận hấp thụ nhiệt. Ống dầu được làm từ thủy tinh hoặc nhựa, bên trong chứa dầu. Dầu có khả năng dẫn nhiệt tốt.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào ống dầu, nhiệt lượng sẽ được ống dầu hấp thụ và làm nóng dầu. Dầu nóng sẽ truyền nhiệt lượng này sang bình bảo ôn, nơi chứa nước nóng. Nước nóng trong bình bảo ôn sẽ được giữ nhiệt nhờ lớp cách nhiệt của bình.

Bình năng lượng mặt trời tấm phẳng  

Bộ thu nhiệt tấm phẳng là bộ phận hấp thụ nhiệt. Tấm phẳng được làm từ hợp kim nhôm, bên trong có chứa lớp hấp thụ nhiệt. Lớp hấp thụ nhiệt có khả năng hấp thụ nhiệt cao và truyền nhiệt tốt.
Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm phẳng, nhiệt lượng sẽ được tấm phẳng hấp thụ và truyền sang bình bảo ôn, nơi chứa nước nóng. Nước nóng trong bình bảo ôn sẽ được giữ nhiệt nhờ lớp cách nhiệt của bình.

Ưu điểm của máy nước nóng NLMT Sơn Hà

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kim khí: gia dụng và công nghiệp - Tập Đoàn Sơn Hà. Chính vì thế, sản phẩm này ngay từ khi có mặt trên thị trường đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía người dùng. Cụ thể, loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có những ưu điểm nổi trội sau:

Máy nước nóng NLMT Sơn Hà 28 ống

Sản phẩm máy nước nóng NLMT Sơn Hà

Các bộ phận đều được sản xuất từ chất liệu, công nghệ tốt nhất

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính là được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với những chất liệu tốt nhất:

 • Vỏ bình được làm bằng inox SUS 304 (loại inox cao cấp, có độ bền rất cao) nên có thể chịu được những tác động của thời tiết và môi trường xung quanh.

 • Được sản xuất theo công nghệ chân không 5 lớp giúp cho việc hấp thụ nhiệt được nhanh chóng và hiệu quả hơn (hiệu quả hấp thụ nhiệt lên đến 99%).

 • Ruột bình được sản xuất theo công nghệ châu Âu có khả năng giữ nhiệt lên tới 72 giờ.

 • Chân đế cũng được làm từ inox cao cấp, chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt và có thể chống lại những thay đổi của thời tiết: gió mạnh, mưa, bão,...

Đa dạng về dung tích, giá cả

Ngoài đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và có tuổi thọ cao, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng thì bình năng lượng mặt trời Sơn Hà còn đáp ứng được yếu tố giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Máy có nhiều dung tích khác nhau và mức giá cũng thay đổi theo dung tích. Với những nhu cầu sử dụng thông thường, bạn có thể chọn các loại máy có mức giá dưới 7.000.000 đồng. Đối với những nhu cầu sử dụng trung bình từ trên 7.000.000 đồng đến dưới 10.000.000 đồng. Còn với những nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn có thể chọn những sản phẩm có mức giá trên 10.000.000 đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện Sơn Hà chính hãng hiện nay được bán tại Nhà phân phối Tiến Đạt. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để đặt mua nhanh chóng và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Lợi ích khi lắp máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Sơn Hà

Bạn có thể biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và cụ thể như sau:

Tiết kiệm điện

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kim khí: gia dụng và công nghiệp - Tập Đoàn Sơn Hà. Chính vì thế, sản phẩm này ngay từ khi có mặt trên thị trường đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía người dùng. Cụ thể, loại bình năng lượng mặt trời Sơn Hà có những ưu điểm nổi trội sau:

Có thể sử dụng khi mất điện

Điều đặc biệt khiến máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Sơn Hà được ứng dụng trong nhiều gia đình đó là có thể sử dụng khi không có điện. Điều này là nhờ vào các ống thu nhiệt chân không, dầu hay tấm phẳng cùng bộ phận bảo ôn nhiệt độ. Giúp bạn có thể sử dụng nước nóng ngay cả khi mất điện - điều mà các loại máy nước nóng khác không thể làm được.

An toàn sử dụng

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời sử dụng nguồn năng lượng là ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn không tạo ra khí thải ra môi trường bên ngoài. Sản phẩm được thiết kế thêm các tấm kính cường lực cao cấp, giúp tăng độ bền. Ngoài ra, các ống hấp thụ nhiệt cũng được thiết kế kín, khít, bảo đảm an toàn, vệ sinh đối với sức khỏe người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường là một ưu điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng Mặt Trời này. Trong nhiều năm trở lại đây, tình trạng ô nhiễm môi trường từ các nhà máy năng lượng điện, đặt biệt là nhiệt điện đang trở thành đề tài “nhức nhối” trong xã hội. Song song với đó là tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên khí đốt. 

Vì vậy, sử dụng máy nước nóng năng lượng Mặt Trời để tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên vô tận là một sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. 

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Cấu tạo cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà bao gồm 3 bộ phận chính sau:

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái nhà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bộ phận hấp thụ nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của máy năng lượng mặt trời, có nhiệm vụ hấp thụ nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời và truyền nhiệt lượng này sang bình bảo ôn. 

Bình bảo ôn là bộ phận chứa nước nóng. Bình bảo ôn được làm từ inox cao cấp, có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt lượng trong nước nóng.

Hệ thống phụ kiện bao gồm bộ điều khiển, van an toàn, van xả cặn,... Bộ điều khiển có nhiệm vụ điều khiển các hoạt động của máy năng lượng mặt trời. Van an toàn có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho máy năng lượng mặt trời khi áp suất trong bình bảo ôn quá cao. Van xả cặn có nhiệm vụ xả cặn bẩn trong bình bảo ôn, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật của  năng lượng Mặt Trời Sơn Hà

Trong bảng dưới đây, Tiến Đạt muốn cung cấp cho bạn các thông số kích thước, dung tích bình bảo ôn của các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà.

 

Máy nước nóng NLMT TITAN

Mã sản phẩm

Dung tích (Lít)

Kích thước lắp đặt máy (mm)

Chiều dài (mm)

Chiều rộng (mm)

Chiều cao (mm)

TITAN 180 - 16 ống

180

1983

1510

1304

TITAN 200 - 18 ống

200

1983

1670

1304

TITAN 220 - 20 ống

220

1983

1830

1304

TITAN 260 - 24 ống

260

1983

2150

1304

TITAN 320 - 28 ống

320

1983

2470

1304

 

Máy nước nóng NLMT GOLD

Mã Sản Phẩm

Dung Tích (lít)

Kích thước lắp đặt máy (mm)

Chiều dài

Chiều rộng

Chiều cao

GOLD 140 - 14 ống

140

1983

1260

1304

GOLD 160 - 16 ống

160

1983

1420

1304

GOLD 180 - 18 ống

180

1983

1580

1304

GOLD 200 - 20 ống

200

1983

1740

1304

GOLD 240 - 24 ống

240

1983

2060

1304

GOLD 280 - 28 ống

280

1983

2380

1304

 

Máy nước nóng NLMT ECO

Mã Sản Phẩm

Dung Tích (lít)

Kích thước lắp đặt máy (mm)

Chiều dài

Chiều rộng

Chiều cao

ECO 140 - 14 ống

140

1964

1260

1260

ECO 160 - 16 ống

160

1964

1420

1260

ECO 180 - 18 ống

180

1964

1580

1260

ECO 200 - 20 ống

200

1964

1740

1260

ECO 240 - 24 ống

240

1964

2060

1260

ECO 280 - 28 ống

280

1964

2380

1260

 

Máy nước nóng NLMT NANO

Mã Sản Phẩm

Dung Tích (lít)

Kích thước lắp đặt máy (mm)

Chiều dài

Chiều rộng

Chiều cao

NANO 140 - 14 ống

140

1983

1260

1304

NANO 160 - 16 ống

160

1983

1420

1304

NANO 180 - 18 ống

180

1983

1580

1304

NANO 200 - 20 ống

200

1983

1740

1304

NANO 240 - 24 ống

240

1983

2060

1304

NANO 280 - 28 ống

280

1983

2380

1304

 

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tham khảo

Dưới đây là bảng giá của các dòng thái dương năng Sơn Hà tham khảo tại website Tiến Đạt.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

Dung tích

Mức giá

180L

9.900.000đ

200L

10.500.000đ

220L

12.300.000đ

260L

13.400.000đ

320L

15.700.000đ

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold

Dung tích

Mức giá

140L

6.400.000đ

160L

7.100.000đ

180L

7.800.000đ

200L

8.900.000đ

240L

10.000.000đ

300L

12.000.000đ 

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO

Dung tích

Mức giá

140L

5.600.000đ

160L

6.100.000đ 

180L

6.600.000đ

200L

7.850.000đ 

240L

8.900.000đ

280L

10.600.000đ

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Nano

Dung tích

Mức giá

140L

6.950.000đ

160L

7.850.000đ

180L

8.500.000đ

200L

10.300.000đ

220L

10.950.000đ

240L

11.500.000đ

 

Lưu ý khi lựa chọn bình năng lượng mặt trời phù hợp

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn bình năng lượng mặt trời phù hợp:

Dựa vào dung tích bình bảo ôn

Việc cân nhắc lựa chọn dung tích cho bình bảo ổn rất quan trọng, bạn cần chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu bạn chọn bình có dung tích quá lớn sẽ lãng phí tiền bạc, nếu bạn chọn dung tích quá nhỏ sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình bạn.

Dựa vào vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm 2 yếu tố chính: vị trí địa lý khu vực và vị trí lắp đặt máy (thường ở trên mái).

Về vị trí địa lý khu vực, bạn cần lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với điều kiện thời tiết của từng khu vực. Ví dụ, ở những khu vực có nhiều nắng, bạn có thể lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hoặc ống chân không. Đối với những khu vực có ít nắng, bạn nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng.

Về vị trí lắp đặt máy, chuyên viên kỹ thuật sẽ lựa chọn vị trí có diện tích rộng rãi, địa hình bằng phẳng để đảm bảo máy nhận được nhiều nắng nhất. Vị trí lắp đặt máy cần đảm bảo không bị che khuất bởi các vật cản, có hướng Nam hoặc Đông Nam, có độ dốc mái phù hợp và có sàn mái chắc chắn.

Dựa vào giá cả

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau với chất lượng và mức giá khác nhau từ 5 triệu đến 16 triệu. Bạn cần cân nhắc kỹ càng về giá cả trước khi lựa chọn mua nhé!

 

Video lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hànhà cung cấp Tiến Đạt muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết này mang đến những kiến thức hữu ích với bạn, cảm ơn bạn vì đã dành thời gian trên trang web của chúng tôi.

Nhà phân phối Tiến Đạt với hệ thống phân phối hàng đầu, uy tín - chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh... và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn mang lại nhiều giá trị nhất, lợi ích cho quý khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, như giao hàng nhanh chóng, hàng đúng chất lượng, an toàn tuyệt đối, giá khuyến mãi và ưu đãi công trình công nghiệp.

Là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng khi mua, sử dụng sản phẩm tại đây.

 

Chính hãng - Đúng chất lượng - Đúng bảo hành - Giá Khuyến mãi - Đúng cam kết

 

 • Đảm bảo chăm sóc từ đội ngũ nhân viên kĩ thuật và bán hàng trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Thời gian bảo hành chính hãng: 07 năm
 • Chính hãng - Đúng chất lượng, cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu giao hàng không chính hãng
 • Đăt hàng ngay để chúng tôi phục vụ tốt nhất cho Quý khách Hotline: 0949185799. Cảm ơn quý khách !

Sắp xếp


Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 160L Đặt mua Giảm 3.350.000đ

7.850.000đ 11.200.000đ -29%

Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 160L ruột bình sản xuất bằng nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  Cam kết: chính hãng 100%, đúng thể tích, đúng chất lượng, giá ưu đãi. Miễn phí: vận chuyển, công lắp đặt máy, đảm bảo an toàn - tính thẩm mỹ. Tiết kiệm điện 100% - an toàn sử dụng - bảo vệ môi trường. Gọi ngay 0949185799 để nhận ưu đãi riêng của Qúy khách.
Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 240L Đặt mua Giảm 5.400.000đ

11.500.000đ 16.900.000đ -31%

Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 240L ruột bình sản xuất bằng nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  Cam kết: chính hãng 100%, đúng thể tích, đúng chất lượng, giá ưu đãi. Miễn phí: vận chuyển, công lắp đặt máy, đảm bảo an toàn - tính thẩm mỹ. Tiết kiệm điện 100% - an toàn sử dụng - bảo vệ môi trường. Gọi ngay 0949185799 để nhận ưu đãi riêng của Qúy khách.
Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 220L Đặt mua Giảm 5.150.000đ

10.950.000đ 16.100.000đ -31%

Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 220L ruột bình sản xuất bằng nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  Cam kết: chính hãng 100%, đúng thể tích, đúng chất lượng, giá ưu đãi. Miễn phí: vận chuyển, công lắp đặt máy, đảm bảo an toàn - tính thẩm mỹ. Tiết kiệm điện 100% - an toàn sử dụng - bảo vệ môi trường. Gọi ngay 0949185799 để nhận ưu đãi riêng của Qúy khách.
Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 200L Đặt mua Giảm 4.700.000đ

10.300.000đ 15.000.000đ -31%

Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 200L ruột bình sản xuất bằng nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  Cam kết: chính hãng 100%, đúng thể tích, đúng chất lượng, giá ưu đãi. Miễn phí: vận chuyển, công lắp đặt máy, đảm bảo an toàn - tính thẩm mỹ. Tiết kiệm điện 100% - an toàn sử dụng - bảo vệ môi trường. Gọi ngay 0949185799 để nhận ưu đãi riêng của Qúy khách.
Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 180L Đặt mua Giảm 3.700.000đ

8.500.000đ 12.200.000đ -30%

Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 180L ruột bình sản xuất bằng nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  Cam kết: chính hãng 100%, đúng thể tích, đúng chất lượng, giá ưu đãi. Miễn phí: vận chuyển, công lắp đặt máy, đảm bảo an toàn - tính thẩm mỹ. Tiết kiệm điện 100% - an toàn sử dụng - bảo vệ môi trường. Gọi ngay 0949185799 để nhận ưu đãi riêng của Qúy khách.
Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 140L Đặt mua Giảm 2.950.000đ

6.950.000đ 9.900.000đ -29%

Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà Nano 140L ruột bình sản xuất bằng nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  Cam kết: chính hãng 100%, đúng thể tích, đúng chất lượng, giá ưu đãi. Miễn phí: vận chuyển, công lắp đặt máy, đảm bảo an toàn - tính thẩm mỹ. Tiết kiệm điện 100% - an toàn sử dụng - bảo vệ môi trường. Gọi ngay 0949185799 để nhận ưu đãi riêng của Qúy khách.
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 320L Đặt mua Giảm 9.500.000đ

15.700.000đ 25.200.000đ -37%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà. Với các cải tiến mới phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo an toàn về chất chất lượng. Đặc biệt: Điểm bán hàng chính hãng 100%, Giá tốt nhất, an toàn nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhấn vào nút gọi ngay để nhận thêm Khuyến Mãi
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 260L Đặt mua Giảm 7.900.000đ

13.400.000đ 21.300.000đ -37%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 260l là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà. Với các cải tiến mới phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo an toàn về chất chất lượng. Đặc biệt: Điểm bán hàng chính hãng 100%, Giá tốt nhất, an toàn nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhấn vào nút gọi ngay 0949185799 để nhận thêm Khuyến Mãi  
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 220L Đặt mua Giảm 7.000.000đ

12.300.000đ 19.300.000đ -36%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Titan 220l Sơn Hà là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà. Với các cải tiến mới phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo an toàn về chất chất lượng. Đặc biệt: Điểm bán hàng chính hãng 100%, Giá tốt nhất, an toàn nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhấn vào nút gọi ngay 0949185799 để nhận thêm Khuyến Mãi
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 200L Đặt mua Giảm 5.500.000đ

10.500.000đ 16.000.000đ -34%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 200l là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà. Với các cải tiến mới phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo an toàn về chất chất lượng. Đặc biệt: Điểm bán hàng chính hãng 100%, Giá tốt nhất, an toàn nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhấn vào nút gọi ngay 0949185799 để nhận thêm Khuyến Mãi
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 180L Đặt mua Giảm 5.000.000đ

9.900.000đ 14.900.000đ -33%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 180l là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà. Với các cải tiến mới phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo an toàn về chất chất lượng. Đặc biệt: Điểm bán hàng chính hãng 100%, Giá tốt nhất, an toàn nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhấn vào nút gọi ngay 0949185799 để nhận thêm Khuyến Mãi
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold 300L Đặt mua Giảm 6.200.000đ

12.000.000đ 18.200.000đ -34%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold 300l là dòng sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm chất lượng vượt trội, giữ nước nóng lâu hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Đặc biệt: Điểm bán hàng chính hãng 100%, Giá tốt nhất, an toàn nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhấn vào nút gọi ngay 0949185799 để nhận thêm Khuyến Mãi

Hiển thị 1 - 12 / 23 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng