0765222668

BỒN NƯỚC INOX

Bồn nước inox hiện nay đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình sinh sống ở thành thị, nơi nhiều nguồn nước bị ô nhiễm, khô hạn và diện tích đất eo hẹp. Một bồn chứa nước sạch sẽ, vừa gọn cho sinh hoạt của cả nhà chính là điều mà bất kì ai cũng muốn có. Điều đó không phải quá khó khăn khi mà giá bồn nước inox hiện nay đều không quá cao, phù hợp với mức thu nhập trung bình của nhiều gia đình.

Báo giá bồn nước inox Đại Thành cao cấp nhất

Những điều cần biết về bồn nước inox

Ngoài giá bồn nước inox, trước khi trang bị cho gia đình sản phẩm này, bạn cần chứ ý đến những điều sau:

Vị trí lắp đặt

Bồn nước inox nên được lắp đặt tại nơi có độ cứng nhất định, tránh các vị trí sát mép tường, bên trên hành lang hoặc cửa ra vào,… Bồn nước và chân đế cần được lắp khít vào nhau để có thể đứng vững, tránh rơi vỡ

Quy trình lắp đặt

Các bước tiến hành lắp đặt bồn nước không quá phức tạp, có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, cũng nên tuân thủ đúng theo trình tự và yêu cầu của các bước lắp đặt. Chú ý siết chặt các con ốc dùng cố định thân bồn và chân bồn, đường xả nước của bồn không lắp sát tới nền.

Thời gian sử dụng

Theo nhiều người, sử dụng bồn nhựa sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì giá bồn nước inox khá cao. Tuy nhiên, xét về thời gian sử dụng, bồn nước inox khá bền. Theo đánh giá, bồn nước chất liệu inox có thể sử dụng từ 20 – 30 năm. Để có thể sử dụng bồn nước được lâu hơn, cần vệ sinh thường xuyên cả trong và ngoài bồn, thường xuyên kiềm tra vị trí đặt bồn cũng như giảm thiểu các tác động cơ học, hóa học vào bồn nước.

Kiểu bồn nước

Tùy theo độ cao của ngôi nhà để lựa chọn bồn nước dáng đứng hoặc nằm phù hợp. Nhà 1 lầu trở xuống nên sử dụng bồn dáng đứng để hạn chế áp lực xuống nơi đặt bồn và ngược lại, nhà nhiều tầng hơn nên lựa chọn bình dáng nằm.

Dung tích bình nước

Tùy theo nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt gia đình mà lựa chọn bình có dung tích phù hợp, dao động từ 500ml đến 6000ml cho hộ gia đình. Các cơ quan, nhà máy, khách sạn, nhà hàng có thể lựa chọn sử dụng bồn nước công nghiệp.

Giá bồn nước inox

Nhà phân phối Tiến Đạt chính là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm bồn nước với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn từ ông lớn “Đại Thành”, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng không kém khác như Dapha, Sơn Hà, Hawata, Toàn Mỹ,…

Xem thêm: Báo giá chi tiết Bồn nước nhựa Đại Thành

Liên hệ 0949185799 hoặc 02838909888 để được báo giá bồn chứa nước bằng inox, tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Sắp xếp :Hiển thị 1 - 12 / 188 kết quả

Gọi ngay : 0765222668
Gọi ngay : 0765222668