0765222668

MÁY NLMT ARISTON

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Ariston sử dụng năng lượng tự nhiên thành nhiệt năng, làm nóng nước nhanh chóng mà không tốn chi phí điện năng.

Ariston – Thương hiệu hàng đầu đến từ Italia

Ariston là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bồn nước nóng của Italia. Trải qua hơn 50 năm, thương hiệu này hiện đang có vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Minh chứng cho điều này chính là sự có mặt ở hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Điểm nổi bật của các sản phẩm Ariston chính là phong cách thanh lịch, sang trọng và tinh tế, kèm theo đó là chất lượng luôn được đánh giá cao. Tại thị trường Việt Nam, Ariston là đối thủ khó đánh bại nhất của các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực.

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Ariston

Bình nước nóng năng lượng Mặt Trời là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Ariston. Với việc sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thiết bị mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng:

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng.
  • Bảo vệ môi trường.
  • Có thể sử dụng bất cứ lúc nào, không phụ thuộc vào nguồn điện.
  • An toàn.

Là một trong những nhà cung cấp các thiết bị năng lượng Mặt Trời giá tốt tại TP.HCM, Công ty Tiến Đạt cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, đúng dung tích và sẵn sàng lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành giao hàng nhanh chóng, an toàn cho Quý khách và cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác.

Xem thêm: máy nước nóng năng lượng mặt trời toàn mỹ

Hãy liên hệ đến hotline 0949185799 để được hỗ trợ tư vấn chọn bồn nước nóng năng lượng Mặt Trời Ariston.

Sắp xếp :Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Gọi ngay : 0765222668