Bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà, một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Sơn Hà đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

bồn nước nhựa sơn hà công nghiệp

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt. Bồn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu về thương hiệu Sơn Hà

các sản phẩm của thương hiệu sơn hà

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu Sơn Hà

Tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, tham gia sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gia dụng và công nghiệp, thăm dò, xử lý và cung cấp nước cũng như phát triển năng lượng sạch. 

Được thành lập vào năm 1998, Tập đoàn Sơn Hà đã đóng vai trò quan trọng phục vụ hàng triệu hộ gia đình Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ thống quản lý chất lượng của Sơn Hà được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tự hào là thương hiệu quốc gia duy nhất của Việt Nam. Doanh nghiệp được tổ chức quốc tế TUV (Đức) cấp chứng chỉ PED.

Tính đến hôm nay, Sơn Hà đã nổi lên là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất bồn nước nhựa Sơn Hà, hệ thống năng lượng mặt trời, chậu rửa bát, máy lọc nước thẩm thấu ngược. Những sản phẩm này được phân phối tới người dùng cuối hoặc bán cho các doanh nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất và vận hành của họ.

Thông tin về bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Trong những hộ gia đình và cả trong môi trường công nghiệp với quy mô lớn. Tìm hiểu thông tin về bể nhựa Sơn Hà dưới đây.

các loại bồn nước nhựa Sơn Hà

Các sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà

Công nghệ nhựa 3 lớp

Bồn nước nhựa Sơn Hà sử dụng vật liệu áp dụng công nghệ sản xuất đặc biệt. Công nghệ nhựa 3 lớp là một phương pháp sản xuất nhựa trong đó 3 lớp nhựa khác nhau được kết hợp lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Các lớp nhựa này có thể có các tính chất khác nhau, chẳng hạn như độ bền, độ cứng, độ đàn hồi, khả năng chịu nhiệt,...

Sản phẩm nhựa 3 lớp thường có cấu tạo bao gồm 3 lớp nhựa khác nhau, được kết hợp lại với nhau bằng phương pháp ép đùn hoặc ép phun. Các lớp nhựa này có thể có các tính chất khác nhau, chẳng hạn như:

 • Lớp ngoài: Lớp ngoài thường được làm bằng nhựa có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

 • Lớp giữa: Lớp giữa thường được làm bằng nhựa có độ cứng cao, độ đàn hồi tốt, giúp tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của sản phẩm.

 • Lớp trong: Lớp trong thường được làm bằng nhựa có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của nhiệt độ.

mô tả chất liệu nhựa 3 lớp của bồn nhựa sơn hà

Tìm hiểu về công nghệ nhựa 3 lớp

Thông số kỹ thuật 

Dung tích

Đường kính  (mm)

Chiều cao (mm)

Chiều cao cả nắp (mm)

Trọng lượng (kg)

300L

700

875

935

10.0

500L

793

1085

1145

13.5

700L

915

1185

1245

16.5

1000L

1022

1295

1355

21.0

1500L

1180

1510

1570

29.5

2000L

1350

1570

1630

39.0

3000L

1560

1680

1740

56.5

4000L

1718

1865

1925

76.5

5000L

1834

1965

2025

96.0

 

Lưu ý: Thông số kỹ thuật của bình nước nhựa 1000L có sai số ±5% (theo công bố chất lượng). Các thông số kỹ thuật này có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không báo trước. 

Đặc điểm bồn nhựa đứng Sơn Hà

 • Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng chiếm không gian tối thiểu, tiết kiệm diện tích.

 • Chi phí thấp hơn so với bể nước nhựa đặt theo chiều ngang.

 • Tạo điều kiện cho dòng nước chảy nhanh do áp lực nước cao.

 • Đối tượng sử dụng bồn nước đứng phù hợp.

bồn nước nhựa sơn hà đứng màu xanh

Bồn nhựa Sơn Hà đứng

Các tòa nhà có kết cấu cao từ 3-5 tầng và không gian lắp đặt hạn chế đòi hỏi giải pháp cấp nước không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cao mà còn yêu cầu dòng nước chảy nhanh và mạnh.

Đặc điểm bồn nước nhựa Sơn Hà ngang

 • Bồn nước nhựa Sơn Hà ngang dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt. 

 • Đế đỡ rộng, chắc chắn giúp chống gãy, sập bồn. 

 • An toàn hơn so với các bồn nước nhựa đặt thẳng đứng khi lắp đặt trên mái nhà khi mưa to, bão lớn. 

 • Đối tượng sử dụng phù hợp với bồn chứa nước đặt nằm ngang:

bồn nước nhựua sơn hà nằm màu xanh

Bồn nước nhựa Sơn Hà nằm

Thông thường, bồn nhựa định hướng nằm ngang phù hợp hơn với các tòa nhà cao tầng, diện tích rộng rãi và có đặc điểm riêng khác như: Công trình trên 3 tầng, diện tích lắp đặt đủ rộng rãi, nhu cầu sử dụng nước vừa phải, vì dòng nước chảy chậm hơn so với các bể được đặt thẳng đứng.

Cấu tạo bồn nhựa Sơn Hà

Mặc dù là bình chứa nước có giá cả phải chăng nhưng chất lượng thì không hề "rẻ", bồn nước nhựa Sơn Hà tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA về an toàn thực phẩm và có cấu trúc nhiều lớp giúp bảo vệ tối đa cả sản phẩm và nước bên trong.

bồn nước nhựa sơn hà ngang

Sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà ngang

Cấu tạo bể nhựa Sơn Hà

 • Lớp ngoài được chế tạo từ các hạt nhựa màu có độ bền cao với khả năng chống ăn mòn và đàn hồi tốt, ngăn ngừa hư hỏng hoặc vỡ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi.

 • Lớp giữa là nhựa chống va đập, có tác dụng giảm thiểu các lực tác động mạnh từ bên ngoài khi thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ sản phẩm khỏi nguy cơ nứt, gãy.

 • Lớp trong cùng và vật liệu nhựa chất lượng cao phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt do tác động trực tiếp của chúng đến hàm lượng nước. Việc kiểm soát chất lượng tỉ mỉ này đảm bảo việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trong khi bồn inox chiếm ưu thế ở khu vực thành thị thì bồn nước nhựa Sơn Hà lại được ưa chuộng ở khu vực nông thôn và những vùng có nguồn nước không đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, bồn nhựa rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng.

Phân loại bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà được phân loại gồm 3 loại chính như sau:

 • Bồn nước nhựa đứng là loại bồn được sản xuất từ nhựa PE hay nhựa PVC, téc nước nhựa đứng có dạng hình trụ đứng được lắp đặt trên mái nhà, có dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít.

 • Bồn nước nhựa ngang có chất liệu và kiểu dáng hình trụ tương tự bồn nhựa đứng, bể nhựa ngang an toàn khi lắp đặt hơn nhưng chiếm nhiều diện tích hơn và hiệu suất dòng chậm hơn.

 • Bồn nước nhựa tự hoại: Bồn tự hoại dùng để xử lý nước thải sinh hoạt bao gồm chất thải từ nhà bếp, nhà tắm,... Bồn tự hoại có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm nổi trội của bồn nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm nổi trội được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu những ưu điểm của loại sản phẩm này.

Chất liệu an toàn

Bồn nước nhựa đứng Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp công nghệ chất lượng cao của Australia.

Thiết bị có ưu điểm là được cấu thành từ các hạt vi nhựa cao cấp ngăn hình thành các bọt khí, giữ cho bề mặt bồn luôn láng mịn và sáng bóng. Đặc điểm này giúp loại bỏ các vi khuẩn và hạn chế hình thành rong rêu làm ô nhiễm nước chứa bên trong.

Trong 3 lớp cấu tạo của vỏ bồn nước Sơn Hà thì lớp trong cùng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA. Do đó, bạn không cần phải lo đến việc trong thành phần nhựa có chứa hóa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng nước được chứa trong bồn và làm hại đến sức khỏe.

Tuổi thọ cao

Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất trong buồng kín, áp suất cao nên chịu được lực va đập cao và vô cùng cứng, vững.

Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà có khả năng cách nhiệt tốt. Chính vì thế, dù được lắp đặt ngoài trời và sử dụng trong thời gian dài thì vẫn không xuất hiện các vết nứt.

Trung bình một sản phẩm bồn chứa nước nhựa Sơn Hà có thời hạn sử dụng từ 20 đến 50 năm tùy vào các điều kiện tác động khác.

Giá cả hợp lý

Tùy từng loại sản phẩm và dung tích mà giá bồn nước Sơn Hà có sự thay đổi khác nhau nhưng nhìn chung mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau và cạnh tranh so với những thương hiệu bồn nhựa khác trên thị trường hiện nay.

Có thể sử dụng cho mọi nguồn nước

Người tiêu dùng có thể đựng nguồn nước bất kỳ mà không lo tình trạng ăn mòn xảy ra. Các nguồn nước phổ biến có thể kể đến là: Nước máy, nước giếng khoan, nước chứa nhiều khoáng chất, nước nhiễm phèn hay nhiễm mặn, nước có độ PH quá cao hoặc quá thấp, hóa chất…

Thiết kế tối ưu

Bồn nhựa đứng của Sơn Hà có thiết kế chắc chắn, chân đế bằng kim loại chắc chắn làm bệ đỡ vững chắc, đảm bảo độ bền cao. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng giúp  ngăn chặn tình trạng đổ vỡ, sập bồn dưới tác động từ bên ngoài, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị này có lớp bề mặt bóng mịn, không bị phai màu và có tuổi thọ trên 20 năm trong điều kiện vệ sinh và bảo quản thích hợp.

Đa chức năng

Bồn nước nhựa Sơn Hà được làm từ chất liệu hiện đại, không bị hoen rỉ, ăn mòn ngay cả khi chứa đựng nguồn nước có chất lượng không đảm bảo như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. 

Không chỉ có tác dụng chứa nước, téc nước nhựa đứng Sơn Hà còn được sử dụng để chứa thực phẩm trong những trường hợp cần thiết nhờ ưu điểm của nhựa như nhẹ và an toàn.

Gợi ý dung tích bồn nước nhựa phù hợp với người dùng

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất theo cả dạng đứng và dạng nằm ngang với nhiều dung tích khác nhau gồm: 300l, 500l, 700l, 1000l, 1500l, 2000l, 3000l, 4000l, 5000l.

Dung tích

Số người

Tính chất sử dụng

Bồn nước inox 500l - 700l

Từ 1 - 2 người

Nhà hộ gia đình nhỏ

Bồn nước inox 700l -1000l

Từ 2 - 3 người

Nhà hộ gia đình nhỏ

Bồn inox 1200l - 1500l

Từ 3 - 4 người

Nhà khoảng từ 2 thế hệ gia đình

Bồn inox 1500l - 2000l

Từ 4 - 5 người

Nhà khoảng 2 thế hệ gia đình

Bồn inox 2000l - 2500l

Từ 5 - 6 người

Nhà khoảng 3 thế hệ gia đình, Nhà kho chứa nước tưới tiêu cho nông nghiệp

Bồn inox 3000l - 3500l

Từ 6 - 7 người

Nhà kho chứa nước tưới tiêu cho nông nghiệp

Bồn inox 4000l - 4500l

Từ 8 - 9 người

Nhà kho chứa nước tưới tiêu cho nông nghiệp

Bồn nước nhựa 5000l

Từ 10 - 12 người

Văn phòng, công ty nhỏ

Bình nước nhựa 6000l

Từ 12 - 15 người

Văn phòng, công ty nhỏ Quán ăn, quán nước nhỏ

Bồn nước nhựa > 10000l

Trên 15 người

Văn phòng, công ty nhỏ Nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

 

Dung tích bồn nhựa được sử dụng nhiều nhất

Một số loại bồn nước nhựa Sơn Hà đang sử dụng nhiều nhất có dung tích 500L, 1000L và 1500L. Do đáp ứng vừa đù như cầu sử dụng và lưu trữ nước sạch của các hộ gia đình từ 3 - 5 thành viên.

Bồn nhựa Sơn Hà 500L

Bồn nước nhựa Sơn Hà 1000L

Bể nhựa Sơn Hà 1500L

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà

Bảng giá tham khảo các sản phẩm bồn nhựa của thương hiệu Sơn Hà, lưu ý mức giá có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp và giao động của thị trường.

Tên sản phẩm

Mức giá bồn đứng

Mức giá bồn nằm

Bồn nhựa Sơn Hà 300L

1.250.000đ

1.500.000đ 

Bồn nhựa Sơn Hà 500L

1.650.000đ

1.950.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 700L

1.950.000đ

2.300.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 1000L

2.350.000đ

3.100.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 2000L

4.200.000đ

5.430.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 3000L

6.400.000đ

7.100.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 5000L

11.100.000đ

12.250.000đ

Mua téc nhựa đứng Sơn Hà ở đâu?

Việc lựa chọn đại lý chính hãng sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhà phân phối Tiến Đạt cam kết chất lượng, đảm bảo giá cả cạnh tranh và cung cấp chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn mua sản phẩm chính hãng.

Tiến Đạt tự hào là đại diện đáng tin cậy cho bồn nhựa Sơn Hà và các sản phẩm của thương hiệu này. Khi quý khách hàng lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Mua sắm sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng 100%.Giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, vượt trội so với thị trường hiện nay.

Sự đa dạng về dung tích bao gồm các lựa chọn như bồn nước inox Sơn Hà dung tích 1500L, bồn nước inox Sơn Hà dung tích 2000L và nhiều dung tích khác.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu gia đình.

Cam kết thực hiện các chế độ bảo hành theo quy định chính thức từ nhà sản xuất.

Khám phá những thông tin về bồn nước nhựa Sơn Hà từ nhà cung cấp bồn nhựa Tiến Đạt, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục, cảm ơn bạn đã dành thời gian tại website của chúng tôi.

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà, một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Sơn Hà đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

bồn nước nhựa sơn hà công nghiệp

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt. Bồn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu về thương hiệu Sơn Hà

các sản phẩm của thương hiệu sơn hà

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu Sơn Hà

Tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, tham gia sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gia dụng và công nghiệp, thăm dò, xử lý và cung cấp nước cũng như phát triển năng lượng sạch. 

Được thành lập vào năm 1998, Tập đoàn Sơn Hà đã đóng vai trò quan trọng phục vụ hàng triệu hộ gia đình Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ thống quản lý chất lượng của Sơn Hà được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tự hào là thương hiệu quốc gia duy nhất của Việt Nam. Doanh nghiệp được tổ chức quốc tế TUV (Đức) cấp chứng chỉ PED.

Tính đến hôm nay, Sơn Hà đã nổi lên là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất bồn nước nhựa Sơn Hà, hệ thống năng lượng mặt trời, chậu rửa bát, máy lọc nước thẩm thấu ngược. Những sản phẩm này được phân phối tới người dùng cuối hoặc bán cho các doanh nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất và vận hành của họ.

Thông tin về bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Trong những hộ gia đình và cả trong môi trường công nghiệp với quy mô lớn. Tìm hiểu thông tin về bể nhựa Sơn Hà dưới đây.

các loại bồn nước nhựa Sơn Hà

Các sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà

Công nghệ nhựa 3 lớp

Bồn nước nhựa Sơn Hà sử dụng vật liệu áp dụng công nghệ sản xuất đặc biệt. Công nghệ nhựa 3 lớp là một phương pháp sản xuất nhựa trong đó 3 lớp nhựa khác nhau được kết hợp lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Các lớp nhựa này có thể có các tính chất khác nhau, chẳng hạn như độ bền, độ cứng, độ đàn hồi, khả năng chịu nhiệt,...

Sản phẩm nhựa 3 lớp thường có cấu tạo bao gồm 3 lớp nhựa khác nhau, được kết hợp lại với nhau bằng phương pháp ép đùn hoặc ép phun. Các lớp nhựa này có thể có các tính chất khác nhau, chẳng hạn như:

 • Lớp ngoài: Lớp ngoài thường được làm bằng nhựa có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

 • Lớp giữa: Lớp giữa thường được làm bằng nhựa có độ cứng cao, độ đàn hồi tốt, giúp tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của sản phẩm.

 • Lớp trong: Lớp trong thường được làm bằng nhựa có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của nhiệt độ.

mô tả chất liệu nhựa 3 lớp của bồn nhựa sơn hà

Tìm hiểu về công nghệ nhựa 3 lớp

Thông số kỹ thuật 

Dung tích

Đường kính  (mm)

Chiều cao (mm)

Chiều cao cả nắp (mm)

Trọng lượng (kg)

300L

700

875

935

10.0

500L

793

1085

1145

13.5

700L

915

1185

1245

16.5

1000L

1022

1295

1355

21.0

1500L

1180

1510

1570

29.5

2000L

1350

1570

1630

39.0

3000L

1560

1680

1740

56.5

4000L

1718

1865

1925

76.5

5000L

1834

1965

2025

96.0

 

Lưu ý: Thông số kỹ thuật của bình nước nhựa 1000L có sai số ±5% (theo công bố chất lượng). Các thông số kỹ thuật này có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không báo trước. 

Đặc điểm bồn nhựa đứng Sơn Hà

 • Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng chiếm không gian tối thiểu, tiết kiệm diện tích.

 • Chi phí thấp hơn so với bể nước nhựa đặt theo chiều ngang.

 • Tạo điều kiện cho dòng nước chảy nhanh do áp lực nước cao.

 • Đối tượng sử dụng bồn nước đứng phù hợp.

bồn nước nhựa sơn hà đứng màu xanh

Bồn nhựa Sơn Hà đứng

Các tòa nhà có kết cấu cao từ 3-5 tầng và không gian lắp đặt hạn chế đòi hỏi giải pháp cấp nước không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cao mà còn yêu cầu dòng nước chảy nhanh và mạnh.

Đặc điểm bồn nước nhựa Sơn Hà ngang

 • Bồn nước nhựa Sơn Hà ngang dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt. 

 • Đế đỡ rộng, chắc chắn giúp chống gãy, sập bồn. 

 • An toàn hơn so với các bồn nước nhựa đặt thẳng đứng khi lắp đặt trên mái nhà khi mưa to, bão lớn. 

 • Đối tượng sử dụng phù hợp với bồn chứa nước đặt nằm ngang:

bồn nước nhựua sơn hà nằm màu xanh

Bồn nước nhựa Sơn Hà nằm

Thông thường, bồn nhựa định hướng nằm ngang phù hợp hơn với các tòa nhà cao tầng, diện tích rộng rãi và có đặc điểm riêng khác như: Công trình trên 3 tầng, diện tích lắp đặt đủ rộng rãi, nhu cầu sử dụng nước vừa phải, vì dòng nước chảy chậm hơn so với các bể được đặt thẳng đứng.

Cấu tạo bồn nhựa Sơn Hà

Mặc dù là bình chứa nước có giá cả phải chăng nhưng chất lượng thì không hề "rẻ", bồn nước nhựa Sơn Hà tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA về an toàn thực phẩm và có cấu trúc nhiều lớp giúp bảo vệ tối đa cả sản phẩm và nước bên trong.

bồn nước nhựa sơn hà ngang

Sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà ngang

Cấu tạo bể nhựa Sơn Hà

 • Lớp ngoài được chế tạo từ các hạt nhựa màu có độ bền cao với khả năng chống ăn mòn và đàn hồi tốt, ngăn ngừa hư hỏng hoặc vỡ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi.

 • Lớp giữa là nhựa chống va đập, có tác dụng giảm thiểu các lực tác động mạnh từ bên ngoài khi thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ sản phẩm khỏi nguy cơ nứt, gãy.

 • Lớp trong cùng và vật liệu nhựa chất lượng cao phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt do tác động trực tiếp của chúng đến hàm lượng nước. Việc kiểm soát chất lượng tỉ mỉ này đảm bảo việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trong khi bồn inox chiếm ưu thế ở khu vực thành thị thì bồn nước nhựa Sơn Hà lại được ưa chuộng ở khu vực nông thôn và những vùng có nguồn nước không đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, bồn nhựa rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng.

Phân loại bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà được phân loại gồm 3 loại chính như sau:

 • Bồn nước nhựa đứng là loại bồn được sản xuất từ nhựa PE hay nhựa PVC, téc nước nhựa đứng có dạng hình trụ đứng được lắp đặt trên mái nhà, có dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít.

 • Bồn nước nhựa ngang có chất liệu và kiểu dáng hình trụ tương tự bồn nhựa đứng, bể nhựa ngang an toàn khi lắp đặt hơn nhưng chiếm nhiều diện tích hơn và hiệu suất dòng chậm hơn.

 • Bồn nước nhựa tự hoại: Bồn tự hoại dùng để xử lý nước thải sinh hoạt bao gồm chất thải từ nhà bếp, nhà tắm,... Bồn tự hoại có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm nổi trội của bồn nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm nổi trội được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu những ưu điểm của loại sản phẩm này.

Chất liệu an toàn

Bồn nước nhựa đứng Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp công nghệ chất lượng cao của Australia.

Thiết bị có ưu điểm là được cấu thành từ các hạt vi nhựa cao cấp ngăn hình thành các bọt khí, giữ cho bề mặt bồn luôn láng mịn và sáng bóng. Đặc điểm này giúp loại bỏ các vi khuẩn và hạn chế hình thành rong rêu làm ô nhiễm nước chứa bên trong.

Trong 3 lớp cấu tạo của vỏ bồn nước Sơn Hà thì lớp trong cùng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA. Do đó, bạn không cần phải lo đến việc trong thành phần nhựa có chứa hóa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng nước được chứa trong bồn và làm hại đến sức khỏe.

Tuổi thọ cao

Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất trong buồng kín, áp suất cao nên chịu được lực va đập cao và vô cùng cứng, vững.

Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà có khả năng cách nhiệt tốt. Chính vì thế, dù được lắp đặt ngoài trời và sử dụng trong thời gian dài thì vẫn không xuất hiện các vết nứt.

Trung bình một sản phẩm bồn chứa nước nhựa Sơn Hà có thời hạn sử dụng từ 20 đến 50 năm tùy vào các điều kiện tác động khác.

Giá cả hợp lý

Tùy từng loại sản phẩm và dung tích mà giá bồn nước Sơn Hà có sự thay đổi khác nhau nhưng nhìn chung mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau và cạnh tranh so với những thương hiệu bồn nhựa khác trên thị trường hiện nay.

Có thể sử dụng cho mọi nguồn nước

Người tiêu dùng có thể đựng nguồn nước bất kỳ mà không lo tình trạng ăn mòn xảy ra. Các nguồn nước phổ biến có thể kể đến là: Nước máy, nước giếng khoan, nước chứa nhiều khoáng chất, nước nhiễm phèn hay nhiễm mặn, nước có độ PH quá cao hoặc quá thấp, hóa chất…

Thiết kế tối ưu

Bồn nhựa đứng của Sơn Hà có thiết kế chắc chắn, chân đế bằng kim loại chắc chắn làm bệ đỡ vững chắc, đảm bảo độ bền cao. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng giúp  ngăn chặn tình trạng đổ vỡ, sập bồn dưới tác động từ bên ngoài, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị này có lớp bề mặt bóng mịn, không bị phai màu và có tuổi thọ trên 20 năm trong điều kiện vệ sinh và bảo quản thích hợp.

Đa chức năng

Bồn nước nhựa Sơn Hà được làm từ chất liệu hiện đại, không bị hoen rỉ, ăn mòn ngay cả khi chứa đựng nguồn nước có chất lượng không đảm bảo như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. 

Không chỉ có tác dụng chứa nước, téc nước nhựa đứng Sơn Hà còn được sử dụng để chứa thực phẩm trong những trường hợp cần thiết nhờ ưu điểm của nhựa như nhẹ và an toàn.

Gợi ý dung tích bồn nước nhựa phù hợp với người dùng

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất theo cả dạng đứng và dạng nằm ngang với nhiều dung tích khác nhau gồm: 300l, 500l, 700l, 1000l, 1500l, 2000l, 3000l, 4000l, 5000l.

Dung tích

Số người

Tính chất sử dụng

Bồn nước inox 500l - 700l

Từ 1 - 2 người

Nhà hộ gia đình nhỏ

Bồn nước inox 700l -1000l

Từ 2 - 3 người

Nhà hộ gia đình nhỏ

Bồn inox 1200l - 1500l

Từ 3 - 4 người

Nhà khoảng từ 2 thế hệ gia đình

Bồn inox 1500l - 2000l

Từ 4 - 5 người

Nhà khoảng 2 thế hệ gia đình

Bồn inox 2000l - 2500l

Từ 5 - 6 người

Nhà khoảng 3 thế hệ gia đình, Nhà kho chứa nước tưới tiêu cho nông nghiệp

Bồn inox 3000l - 3500l

Từ 6 - 7 người

Nhà kho chứa nước tưới tiêu cho nông nghiệp

Bồn inox 4000l - 4500l

Từ 8 - 9 người

Nhà kho chứa nước tưới tiêu cho nông nghiệp

Bồn nước nhựa 5000l

Từ 10 - 12 người

Văn phòng, công ty nhỏ

Bình nước nhựa 6000l

Từ 12 - 15 người

Văn phòng, công ty nhỏ Quán ăn, quán nước nhỏ

Bồn nước nhựa > 10000l

Trên 15 người

Văn phòng, công ty nhỏ Nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

 

Dung tích bồn nhựa được sử dụng nhiều nhất

Một số loại bồn nước nhựa Sơn Hà đang sử dụng nhiều nhất có dung tích 500L, 1000L và 1500L. Do đáp ứng vừa đù như cầu sử dụng và lưu trữ nước sạch của các hộ gia đình từ 3 - 5 thành viên.

Bồn nhựa Sơn Hà 500L

Bồn nước nhựa Sơn Hà 1000L

Bể nhựa Sơn Hà 1500L

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà

Bảng giá tham khảo các sản phẩm bồn nhựa của thương hiệu Sơn Hà, lưu ý mức giá có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp và giao động của thị trường.

Tên sản phẩm

Mức giá bồn đứng

Mức giá bồn nằm

Bồn nhựa Sơn Hà 300L

1.250.000đ

1.500.000đ 

Bồn nhựa Sơn Hà 500L

1.650.000đ

1.950.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 700L

1.950.000đ

2.300.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 1000L

2.350.000đ

3.100.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 2000L

4.200.000đ

5.430.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 3000L

6.400.000đ

7.100.000đ

Bồn nhựa Sơn Hà 5000L

11.100.000đ

12.250.000đ

Mua téc nhựa đứng Sơn Hà ở đâu?

Việc lựa chọn đại lý chính hãng sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhà phân phối Tiến Đạt cam kết chất lượng, đảm bảo giá cả cạnh tranh và cung cấp chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn mua sản phẩm chính hãng.

Tiến Đạt tự hào là đại diện đáng tin cậy cho bồn nhựa Sơn Hà và các sản phẩm của thương hiệu này. Khi quý khách hàng lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Mua sắm sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng 100%.Giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, vượt trội so với thị trường hiện nay.

Sự đa dạng về dung tích bao gồm các lựa chọn như bồn nước inox Sơn Hà dung tích 1500L, bồn nước inox Sơn Hà dung tích 2000L và nhiều dung tích khác.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu gia đình.

Cam kết thực hiện các chế độ bảo hành theo quy định chính thức từ nhà sản xuất.

Khám phá những thông tin về bồn nước nhựa Sơn Hà từ nhà cung cấp bồn nhựa Tiến Đạt, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục, cảm ơn bạn đã dành thời gian tại website của chúng tôi.

Sắp xếp


Bồn nhựa Sơn Hà đứng 10000L Đặt mua Giảm 6.400.000đ

19.600.000đ 26.000.000đ -24%

Bồn nhựa Sơn Hà đứng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng vững chắc, làm từ hạt nhựa cao cấp nên không phai màu theo thời gian. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết cung cấp hàng chính hãng, đúng chất lượng, giao hàng nhanh chóng cùng với giá ưu đãi hấp dẫn theo từng chương trình. Mọi sự không hài lòng Quý khách hàng liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 7000L Đặt mua Giảm 4.550.000đ

13.950.000đ 18.500.000đ -24%

Bồn nhựa Sơn Hà đứng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng vững chắc, làm từ hạt nhựa cao cấp nên không phai màu theo thời gian. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết cung cấp hàng chính hãng, đúng chất lượng, giao hàng nhanh chóng cùng với giá ưu đãi hấp dẫn theo từng chương trình. Mọi sự không hài lòng Quý khách hàng liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà nằm 1000L Đặt mua Giảm 740.000đ

3.100.000đ 3.840.000đ -19%

Bồn nhựa Sơn Hà sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại dựa trên tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm có độ bền cao, không rạn nứt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trung tâm phân phối Tiến Đạt đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng, giao hàng nhanh chóng, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà nằm 700L Đặt mua Giảm 540.000đ

2.300.000đ 2.840.000đ -19%

Bồn nhựa Sơn Hà đứng được sản xuất từ hạt nhựa màu cao cấp được nhập khẩu nguyên hạt không phai màu theo thời gian. Sản phẩm kết cấu vững chắc, có khả năng chịu lực cao, dẻo dai, hạn chế tối đa sự cố rò rỉ. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt, giao hàng nhanh chóng trong ngày,giá ưu đãi khi Quý khách hàng đặt hàng trên Website, mọi thắc mắc liện hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà nằm 500L Đặt mua Giảm 320.000đ

1.950.000đ 2.270.000đ -14%

Bồn nhựa Sơn Hà nằm thiết kế với kiểu dáng thon gọn, đảm bảo an toàn khi lắp đặt trên cao, bền vững. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.Trung tâm phân phối bồn nướcTiến Đạt cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, giá ưu đãi, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0949185799 để biết thêm thông tin.
Bồn nhựa Sơn Hà nằm 300L Đặt mua Giảm 230.000đ

1.500.000đ 1.730.000đ -13%

Bồn nhựa Sơn Hà sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại dựa trên tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm có độ bền cao, không rạn nứt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trung tâm phân phối Tiến Đạt cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đúng chất lượng, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tận tình,mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 5000L Đặt mua Giảm 3.500.000đ

11.100.000đ 14.600.000đ -23%

Bồn nhựa Sơn Hà đứng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng vững chắc, làm từ hạt nhựa cao cấp nên không phai màu theo thời gian. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết cung cấp hàng chính hãng, đúng chất lượng, giao hàng nhanh chóng cùng với giá ưu đãi hấp dẫn theo từng chương trình. Mọi sự không hài lòng Quý khách hàng liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 4000L Đặt mua Giảm 2.350.000đ

7.950.000đ 10.300.000đ -22%

Bồn nhựa Sơn Hà đảm bảo an toàn sức khỏe, được làm từ hạt nhựa cao cấp nên không phai màu theo thời gian, không rạn, không nứt. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, hỗ trợ khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0949185799 để biết thêm thông tin.
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 2000L Đặt mua Giảm 1.020.000đ

4.200.000đ 5.220.000đ -19%

Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất từ hạt nhựa cao cấp được nhập khẩu nguyên hạt, bề mặt sáng mịn, hạn chế tối đa bọt khí. Sản phẩm cấu tạo liền khối, không rạn, không nứt, chất lượng vượt thời gian. Bảo hành 7 năm.Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, giá ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, kịp thời khắc phục sự cố. Mọi sự không hài lòng liên hệ Hotline 0949185799 để được hỗ trợ.
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 3000L Đặt mua Giảm 1.600.000đ

6.400.000đ 8.000.000đ -20%

Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất từ hạt nhựa cao cấp, chất lượng tốt, không phai màu theo thời gian, đa năng đến tối ưu. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, giá cả ưu đãi, giao hàng chóng, hỗ trợ kịp thời khi sản phẩm xảy ra sự cố. Mọi sự không hài lòng Quý khách hàng liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 1500L Đặt mua Giảm 860.000đ

3.400.000đ 4.260.000đ -20%

Bồn nhựa Sơn Hà đảm bảo an toàn sức khỏe, được làm từ hạt nhựa cao cấp nên không phai màu theo thời gian, không rạn, không nứt. Trung tâm phân phối bồn nước Tiến Đạt cam kết hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, hỗ trợ khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0949185799
Bồn nhựa Sơn Hà đứng 1000L Đặt mua Giảm 440.000đ

2.350.000đ 2.790.000đ -15%

Bồn nhựa Sơn Hà sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, thiết kế kiểu dáng thon gọn, vững chắc. Sản phẩm sử dụng hạt nhựa cao cấp nhập khẩu đảm bảo độ an toàn cao. Trung tâm phân phối Tiến Đạt cam kết hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, giao hàng nhanh chóng, giá ưu đãi, mọi sự thắc mắc liên hệ Hotline 0949185799 để biết thêm thông tin.

Hiển thị 1 - 12 / 15 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng