0765222668

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Megasun sử dụng những vật liệu có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và đảm bảo vệ sinh nguồn nước, giúp khách hàng sử dụng nguồn nước sạch – an toàn cùng tiết kiệm chi phí điện năng hơn.

Giới thiệu thương hiệu Megasun

Magasun là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng Mặt Trời, dùng ứng dụng trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

Trong số những sản phẩm có mặt trên thị trường của Megasun, máy nước nóng là thiết bị đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như Cúp vàng ngành xây dựng, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm vàng, Thương hiệu uy tín, chất lượng,… Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng đạt được giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn châu Âu.

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời do Megasun sản xuất có chất liệu cao cấp, giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho thiết bị. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng chống ăn mòn tốt giúp đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước, không bị hòa tan các chất độc hại khi thiết bị bị rò rỉ.

Là hệ thống phân phối chính hãng của thương hiệu này, chúng tôi cam kết cung cấp máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Megasun chính hãng 100%, đồng thời giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng ngay trong ngày và dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Xem thêm: máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston

Hãy liên hệ đến HOTLINE 0949185799 để được hỗ trợ, tư vấn chọn máy nước nóng năng lượng Mặt Trời của thương hiệu Megasun tốt nhất!

Sắp xếp :Hiển thị 1 - 12 / 21 kết quả

Gọi ngay : 0765222668
Gọi ngay : 0765222668